ในวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 คณะเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี นำโดยคณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา ให้การต้อนรับคณะครู นักเรียนจากโรงเรียนลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ และร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะเทคโนโลยีสังคม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร และโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี ให้กับนักเรียน ชั้น ม.6 โรงเรียนลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ จำนวน 175 คน เพื่อเป็นทางเลือกในการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ณ คณะเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี